Quét mạng nhện cũng cần đúng cách

Khi nhện đã xâm nhập vào nhà sẽ giăng ra rất nhiều mạng nhện, gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhện có thể xâm nhập vào nhà từ nhiều yếu tố khác nhau như bụi cây xung quanh nhà, thông qua khe hở các tòa nhà.

Tuy biết được nguyên nhân nhưng để ngăn chặn nhện vào nhà không phải dễ dàng. Cho dù bạn có dọn dẹp nhà hằng ngày thì nguy cơ nhện xâm nhập vào nhà vẫn rất cao.

Quét mạng nhện bằng chổi quét

Khi nhện đã xâm nhập vào được nhà bạn thì nó có thể giăng mạng nhện ở khắp nơi. Để loại bỏ được nhện, bạn phải kiểm tra tìm nơi chúng có thể ẩn nấp. Xử lý nơi trú ẩn tránh để chúng sinh sôi phát triển làm tổ trong nhà bạn.

Bạn có thể quét trực tiếp lên những nơi mà chúng làm tổ hoặc giăng mạng nhện. Nhiều loại chổi quét mạng nhện đa năng có chiều dài từ 1 – 2m tùy vào độ cao của trần nhà mà bạn lựa chọn chiều dài phù hợp. Khi quét, bạn có thể chuẩn bị những dụng cụ hỗ trợ khác như khung nâng, ghế cao, thang để quét các vị trí cao. Khi quét mạng nhện, bạn nên dùng bao tay và khẩu trang tránh bụi bẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Quét mạng nhện bằng các phương pháp khác

Dùng chổi quét là phương pháp đơn giản dễ thực hiện. Tuy nhiên vì là phương pháp thủ công nên chưa có nhiều hiệu quả trong việc giảm nguy cơ xâm nhập của nhện vào nhà. Các bạn có thể sử dụng các hóa chất phun diệt côn trùng để ngăn nhện xâm nhập. Nhưng lạm dụng hóa chất sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Thay vào đó, bạn nên sử dụng nguyên liệu thiên nhiên như tinh dầu bạc hà, giấm ăn cũng có tác dụng chống sự xâm nhập của nhện.

Khi nhận thấy sự xâm nhập của các loài côn trùng phiền toái, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí các giải pháp bảo vệ căn nhà của bạn.

Liên hệ vớ chúng tôi:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NGỌC VŨ

Địa chỉ: Thôn Văn Sơn- Xã Tân Tiến-TP Bắc Giang

Số điện thoại: 02406.266.662 – 0988.067.180

Website: congnghengocvu.com

Bài viết liên quan

Tác hại của mối, hướng dẫn cách diệt mối nhanh chóng, hiệu quả

Tác hại của mối, hướng dẫn cách diệt mối nhanh chóng, hiệu quả

Tổng hợp các loại thuốc diệt mối được tin dùng nhất trên thị trường

Tổng hợp các loại thuốc diệt mối được tin dùng nhất trên thị trường

Bạn đã biết cách diệt mối tại nhà an toàn, hiệu quả nhất hay chưa?

Bạn đã biết cách diệt mối tại nhà an toàn, hiệu quả nhất hay chưa?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *